Home - Optimist Media
OPTIMIST

Sự phát triển của Internet đang đặt ra một hiện trạng: Chúng ta đang sống trong một “thế giới phẳng và biến đổi không ngừng”. Vấn đề của tiếp cận khách hàng không chỉ đơn giản là “nhìn thấy thương hiệu càng nhiều càng tốt”, mà là “đưa sản phẩm đến chính xác khách hàng tiềm năng bằng thông điệp phù hợp”. Do đó, thay vì phân bổ đều nguồn lực đến tất cả khách hàng, các doanh nghiệp nên chú trọng việc tập trung nguồn lực và phục vụ những nhóm khách hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, và tuỳ biến chiến lược phù hợp theo từng kênh.

JOHN WANAMARKER nhà bán lẻ đầu tiên trên thế giới từng nhận định rằng: Tôi biết MỘT NỬA số tiền tôi đổ vào Quảng cáo LÃNG PHÍ. Vấn đề tôi KHÔNG BIẾT đấy nửa nào”. Câu nói này nêu lên hai điểm. Một, Marketing có hiệu quả, nhưng mới chỉ hiệu quả một nửa. Mục tiêu tối ưu là cắt bỏ một nửa không hiệu quả đi. Hai, vấn đề rắc rối là ta không đo lường được hiểu quả ở đâu, khoản chi nào là hiệu quả.
Chính vì vậy, hiểu được vấn đó Công ty TNHH OPTIMIST MEDIA nghiên cứu và sử dụng các giải pháp trong  Marketing một cách tối ưu hoá nhất, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với những khách hàng thực sự của mình, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của họ, từ đó định hướng kế hoạch phát triển và tối đa hoá giá trị khách hàng.
Là một công ty truyền thông có thế mạnh về Digital Marketing chúng tôi đang nỗ lực cải tiến từng ngày, mang đến những kế hoạch marketing tối ưu nhất cho đối tác và khách hàng của mình. Với hàng chục dự án thành công, trong đó có những dự án nền tảng như Xây dựng kế hoạch truyền thông cho Sea link city, KTR, Khơ Thị, Tổ chức event lớn nhỏ trong ngành BDS, F&B, FMCG như: Habitat, Saporo, Johnie Walker…. Chúng tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, Optimist Media sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý công ty để giải quyết những khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng.
Công ty Optimist Media rất mong sẽ được hợp tác với Quý công ty và đem đến cho Quý công ty những giải pháp Marketing hiệu quả nhất, hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của doanh nghiệp.
Giám đốc điều hành
Vì sao nên chọn chúng tôi?​
Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, dễ dàng tiếp cận các xu hướng trong các ngành hàng, và uy tín từ hàng chục dự án thành công, Optimist Media xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy, tư vấn và triển khai chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Đặc biệt với am hiểu về nhiều nền tảng công nghệ, chúng tôi tự tin tối ưu hiệu quả quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất.